2 ưu điểm lớn khi học phun xăm tại Viện Anh Khôi

2 ưu điểm lớn khi học phun xăm tại Viện Anh Khôi

Môi trường “vừa học vừa làm vừa có thu nhập lớn”

Không ít học viên ngay khi đang theo học tại Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi vẫn có thể kiếm thu nhập hấp dẫn cho chính mình ngoài giờ rảnh rỗi. Viện Anh Khôi sẵn sàng hỗ trợ và giới thiệu khách cho các bạn học viên đã thạo nghề có thêm việc làm. Đây cũng là “cơ hội vàng” cho các bạn trẻ vừa học hỏi được kinh nghiệm, vừa tăng khả năng cọ sát nghề nghiệp và vừa tạo động lực phát triển cho chính bản thân mình.

 

Cấp chứng chỉ hành nghề có hiệu lực, tự tin “làm chủ” sau khi tốt nghiệp

Rất ít những cơ sở đào tạo nào trao những tấm bằng chứng chỉ nghề giá trị và có hiệu lực toàn quốc như tại Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi. Mỗi học viên sau khi tốt nghiệp, đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ do Sở Lao Động, Thương Binh và Xã hội chứng nhận. Tờ giấy này như một bản thông hành, giúp các học viên tự tin mở tiệm, an tâm làm nghề ở bất cứ địa phương nào.

 

Có thể nói ngày nay nghề phun xăm thẩm mỹ là một nghề “cực hot”, khi nhu cầu của khách hàng làm đẹp ngày càng tăng, đồng nghĩa với xu hướng nghề càng hấp dẫn. Một kỹ thuật viên học phun xăm chỉ cần đủ điều kiện và đảm bảo tay nghề hoàn toàn có thu nhập mơ ước khi sau kết thúc khóa học.

Hãy chọn đồng hành cùng Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi để sớm đạt được điều này nhé.

------------------------

THẨM MỸ VIỆN ANH KHÔI - NƠI HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Chi nhánh 1: 435 Phan Huy Ích - P.14, Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: TDP8, P. Bắc Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0986 463 220 - 0984 734 219 - 0983 838 789

 

mxh1 mxh2 mxh3 mxh4 mxh5 mxh6
Chi nhánh 1
Chi nhánh 2
chat FB Gọi điện chat zalo