lông mày thật có mọc lại sau khi xóa?

lông mày thật có mọc lại sau khi xóa?

Khá nhiều khách hàng lo lắng khi không biết xóa xăm lông mày xong thì lông mày thật có mọc nổi hay không?

Thì điều này sẽ phụ thuộc vào chính công nghệ sử dụng để thực hiện nhé!


Nếu sử dụng phương pháp xóa bằng tia laser tại Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi thì hoàn toàn không phải lo ngại vấn đề này. Việc xóa xăm bằng laser sẽ là giải pháp tối ưu giúp loại bỏ và phá hủy toàn bộ màu mực xăm cũ. Phương pháp này sẽ sử dụng tia chiếu laser tác động đến tầng bề mặt, lớp biểu bì da, không xâm lấn, tổn thương hay tổn hại đến gốc lông. Sau khi thực hiện lông mày dần mọc lại, tự nhiên.

Đặc biệt bước sóng thông minh của Laser sẽ còn hỗ trợ tăng sinh collagen, tái tạo da nên không lo về sẹo, da sẽ được tái tạo lại như ban đầu. Phương pháp này cực kì an toàn và đảm bảo.

Ngược lại sử dụng một số phương pháp xóa xăm không đúng kỹ thuật ở một số địa điểm làm đẹp không uy tín, phương pháp xóa truyền thống như dùng thuốc, hóa chất, đốt.. thì ảnh hưởng rất lớn đến cấu trúc lông mày nên lông mày khó có thể mọc lại ban đầu.

Dưới sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, các phương pháp xóa xăm bằng laser đã có thể cải thiện những nhược điểm ngày xưa nên khi thực hiện giúp xóa sạch đến 97% nền mực cũ, không đều lại sẹo, không đau nhức và đặc biệt lông mày vẫn mọc tự nhiên không ảnh hưởng gì nhiều.

Đừng quên trải nghiệm xóa xăm tại Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi để đạt kết quả tốt nhất nhé

 

------------------------
THẨM MỸ VIỆN ANH KHÔI - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Chi nhánh 1: 435 Phan Huy Ích - P.14, Gò Vấp, TP.HCM
Chi nhánh 2: TDP8, P. Bắc Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0986 463 220 - 0984 734 219 - 0983 838 789

 

mxh1 mxh2 mxh3 mxh4 mxh5 mxh6
Chi nhánh 1
Chi nhánh 2
chat FB Gọi điện chat zalo