Bật mí 3 điều cực HOT dành cho học viên tại Viện Anh Khôi

Bật mí 3 điều cực HOT dành cho học viên tại Viện Anh Khôi

 

Chương trình học chuẩn “5 SAO” ️


Giáo trình giảng dạy biên soạn theo chất lượng quốc tế, ngắn gọn nhưng súc tích và chi tiết từ lý thuyết đến vẽ mẫu, truyền đạt cho học viên dễ hiểu, dễ nhìn, dễ tiếp thu. Trong lộ trình học sẽ thiên phần lớn về thực hành đến 95% thời lượng chương trình.
Giảng viên tại Viện Anh Khôi có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tốt, sẽ truyền dạy một cách tỉ mỉ, tận tình, sát sao nhất cho học viên. Ngay cả các phương pháp, kỹ thuật và dụng cụ thiết bị cũng đảm bảo cập nhật liên tục, hiệp đại theo xu hướng mới thị trường. Đặc biệt không chỉ cung cấp kiến thức về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ mà Viện Anh Khôi còn đào tạo cả những kỹ năng mềm, rèn luyện thành thạo cho học viên xử lý trong mọi tình huống phát sinh làm nghề.

Đảm bảo 100% tốt nghiệp có việc làm


Đây là một trong những ưu điểm nổi bật mà không phải bất cứ trung tâm đào tạo nào cũng cam kết được, với tất cả các học viên tại Viện Anh Khôi sau khi tốt nghiệp sẽ được định hướng nghề nghiệp để phát triển, tư vấn mở tiệm, hướng dẫn kiến thức liên quan tới quảng cáo, marketing để dễ dàng tiếp cận khách hàng. Bên cạnh đó, tấm bằng chứng chỉ hành nghề được cấp cho học viên tại Viện Anh Khôi cấp phép bởi Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội có giá trị sử dụng trên toàn quốc, học viên an tâm mở tiệm, làm việc ở tất cả tỉnh thành.


Thu nhập hấp dẫn 15-50 triệu đồng


Sau một khóa học chuyên sâu tại Viện Anh Khôi học viên thành thạo kỹ năng, vững vàng tay nghề khi đã được rèn luyện nhuần nhuyễn và đặc biệt có gu thẩm mỹ tốt không thua kém bất cứ một kỹ thuật viên nào, từ đó cũng mở ra cơ hội thu nhập hấp dẫn khi vừa làm chính tại tiệm lại có thể làm thêm ngoài giờ. Với những bạn có ý chí gắn bó với nghề vẫn hoàn toàn tự tin mở tiệm riêng sau khi tốt nghiệp tăng thu nhập cho chính mình lên cả 50- 100 triệu mỗi tháng.

Nghề phun xăm thẩm mỹ thực sự đang “khát” kỹ thuật viên thế nên hãy tham khảo và chọn lựa theo đuổi công việc này để tăng cơ hội việc làm cũng như thu nhập cho chính mình. Đừng quên để Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi đồng hành phát triển cùng bạn nhé.

 

 

-------------------------------------

THẨM MỸ VIỆN ANH KHÔI - NƠI HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Chi nhánh 1: 435 Phan Huy Ích - P.14, Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: TDP8, P. Bắc Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0986 463 220 - 0984 734 219 - 0983 838 789

mxh1 mxh2 mxh3 mxh4 mxh5 mxh6
Chi nhánh 1
Chi nhánh 2
chat FB Gọi điện chat zalo