Bỏ lại điểm số phía sau, cùng Viện Anh Khôi tiến bước tương lai

Bỏ lại điểm số phía sau, cùng Viện Anh Khôi tiến bước tương lai

Trượt đại học không phải là khép lại con đường thành công mà đây là khoảng thời gian tốt nhất cho các bạn trẻ nghĩ về tương lai và có sự lựa chọn khởi đầu cho con đường nghề nghiệp của mình.

Nếu bạn không thích những lý thuyết khô khan khó hiểu và thích sự phát triển về công việc thiên thực hành nhiều, áp dụng ngay thực tế thì hãy gạt bỏ những điểm số và theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ.

- Học phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian học tập, nhanh chóng đi làm ngay chỉ sau khi được đào tạo 1-2 tháng.

- Đủ lý thuyết, vững vàng tay nghề thì ngay sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm được việc ổn định và có mức thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng.

Tại Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi, mỗi năm luôn đón hàng nhận nghìn lừa học viên trẻ tuổi tìm đến học nghề khi vừa trải qua kỳ thi đại học không mong muốn.

Tất cả đi từ con số 0 nhưng chỉ sau quá trình giảng dạy ngắn hạn không quá 2 tháng đã sẵn sàng ra đời đi làm, trình độ không thua kém một kỹ thuật viên lâu năm nào

- Ngoài những kiến thức cơ bản chuyên ngành, nắm bắt trọn kỹ thuật phun xăm dành cho mày môi mí, xóa sửa… Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi còn nâng cao thêm các công nghệ phun xăm “ăn tiền” hiện đại hiện nay như phun môi plasma, phun mí mở tròng, điêu khắc hairstroke…đến các kiến thức độc quyền liên quan mày tướng số, ứng dụng thần số học vào phun xăm...

- Đào tạo thêm cách xử lý các tình huống thực tế nghề nghiệp, các kiến thức liên quan đến PR, quảng cáo, tiếp cận khách hàng …..

Có thể đánh giá trên thị trường nghề nghiệp, nghề phun xăm thẩm mỹ là nghề có tiềm năng và dẫn đầu cơ hội việc làm cho giới trẻ.

- Đừng bao giờ nghĩ học đại học mới có việc làm lương cao, danh giá, đã có rất nhiều người đã theo học tại Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi và thành công rực rỡ, trở thành các “bậc thầy” phun xăm trong nghề với mức thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng, không thua kém ai trong xã hội.

Nếu đang mất phương hướng cho tương lai hãy đăng kí ngay để Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi dẫn dắt cho bạn đi đến con đường phát triển với nghề phun xăm thẩm mỹ trong tương lai nhé!

-----------------------

THẨM MỸ VIỆN ANH KHÔI - HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Chi nhánh 1: 435 Phan Huy Ích - P.14, Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: TDP8, P. Bắc Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0986 463 220 - 0984 734 219 - 0983 838 789

 

mxh1 mxh2 mxh3 mxh4 mxh5 mxh6
Chi nhánh 1
Chi nhánh 2
chat FB Gọi điện chat zalo