Chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ Anh Khôi có giá trị trên toàn quốc

Chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ Anh Khôi có giá trị trên toàn quốc

Chứng chỉ hành nghề đóng vai trò như một tấm vé thông hành giúp bạn thuận tiện trong việc phát triển nghề phun xăm thẩm mỹ cũng như không phải lo các vấn đề rủi ro về pháp lý.

 

Thế nên tại Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi, khi hoàn thành các khóa đào tạo bài bản, vượt qua việc kiểm tra trình độ, mỗi học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị pháp lý để hành nghề, mang đến những lợi ích tốt nhất cho học viên của mình.

Chứng chỉ này do chính Bộ Lao Động, Thương Binh và Xã Hội đóng dấu, cấp phép hợp pháp, có giá trị trọn đời và có giá trị sử dụng toàn quốc. Đây được xem như một lợi thế cho mỗi học viên tại Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi an tâm mở các cơ sở làm đẹp, tạo độ uy tín cho nghề nghiệp của mình.

Hiện nay giữa một “rừng” các trung tâm đào tạo, chứng chỉ cấp thật giả lẫn lộn khiến nhiều học viên hoang mang, thế nên cần tìm đúng các trung tâm đào tạo phải đạt chuẩn được Bộ Lao Động, Thương Binh và Xã Hội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực và phải được học bài bản để có năng lực vượt qua kì thi cấp chứng chỉ có giá trị.

Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi nằm trong số ít hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu trên và chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín cho bạn theo đuổi đam mê.


 

------------------------
THẨM MỸ VIỆN ANH KHÔI - NƠI HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Chi nhánh 1: 435 Phan Huy Ích - P.14, Gò Vấp, TP.HCM
Chi nhánh 2: TDP8, P. Bắc Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0986 463 220 - 0984 734 219 - 0983 838 78

mxh1 mxh2 mxh3 mxh4 mxh5 mxh6
Chi nhánh 1
Chi nhánh 2
chat FB Gọi điện chat zalo