Có nghề trong tay - tương lai vững chắc

Có nghề trong tay - tương lai vững chắc

 

Khi các ngành nghề khác đang rơi vào trạng thái “bão hòa” nhân lực thì nghề phun xăm thẩm mỹ lại luôn rất “khát” kỹ thuật viên bởi nhu cầu làm đẹp chưa bao giờ ngừng hot. Đây cũng chính là lý do mà càng ngày càng nhiều bạn trẻ quyết tâm theo học để tìm kiếm cho mình cơ hội “đổi đời” trong tương lai và là con đường khởi nghiệp cho khá nhiều bạn vừa trượt đại học, chông chênh giữa những ngã rẽ của nghề nghiệp.

- Học phun xăm thẩm mỹ không hề “kén” người học, không có năng khiếu, không biết vẽ, không khéo léo vẫn hoàn toàn học dễ dàng nếu tìm đúng thầy, đúng nơi đào tạo như Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi.

 

Mỗi năm tại Viện Anh Khôi cung cấp cho thị trường hàng ngàn nhân lực làm đẹp, trình độ tay nghề vững chắc, chuyên nghiệp không thua kém bất cứ kỹ thuật viên lâu năm nào.

 

Tại đây:

- Học viên tiếp thu đầy đủ kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu của nghề phun xăm thẩm mỹ

- Lĩnh hội trọn bộ các kỹ năng phun xăm dành cho mày, môi, mí, xóa sửa…từ cơ bản đến mới nhất, theo kịp xu hướng làm đẹp của thị trường

- Học hỏi các công nghệ hái ra tiền và thịnh hành như phun mày vi chạm, điêu khắc hairstroke, phun môi plasma…

- Sử dụng thành thạo hệ thống máy móc, dụng cụ phun xăm chuyên nghiệp hiện đại

- Nâng cao các kiến thức trong lĩnh vực thần số học dùng trong phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc mày tướng số

>>> Đảm bảo cho 100% người theo học đều vững vàng, dễ dàng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Xu hướng học nghề phun xăm thẩm mỹ được xem là một lựa chọn thông minh cho những bạn trẻ khi chi phí đầu tư thấp, thu lợi nhuận cao, thời gian học nhanh chóng và hoàn vốn ngay sau khi tốt nghiệp 1-2 tháng.

- Về mức thu nhập thì phun xăm thẩm mỹ là nghề sẽ giúp các bạn “làm giàu” không hề khó, mức thu nhập bình quân của các chuyên viên phun xăm thường cao hơn mặt bằng chung của các nghề làm đẹp khác như nail, làm tóc, chăm sóc da…

- Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi tin chắc việc lựa chọn theo đuổi ngành nghề phun xăm thẩm mỹ sẽ là cơ hội “vàng” đổi đời cho nhiều bạn trẻ và việc lựa chọn cơ sở của chúng tôi để theo học là một quyết định sáng suốt giúp con đường thành công đến nhanh hơn.

-------------------------------------

THẨM MỸ VIỆN ANH KHÔI - NƠI HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Chi nhánh 1: 435 Phan Huy Ích - P.14, Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: TDP8, P. Bắc Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0986 463 220 - 0984 734 219 - 0983 838 789

mxh1 mxh2 mxh3 mxh4 mxh5 mxh6
Chi nhánh 1
Chi nhánh 2
chat FB Gọi điện chat zalo