Có phá tướng khi phun xăm chân mày?

Có phá tướng khi phun xăm chân mày?

Nhiều chị em phụ nữ cho rằng đôi chân mày có tầm ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mình nên việc phun xăm sẽ khiến phá tướng cho chủ nhân.

- Tuy nhiên thực tế chưa một công trình khoa học nghiên cứu nào cho thấy việc xăm chân mày sẽ gây xấu tướng số cả, chỉ có nơi làm đẹp không chuyên nghiệp, không uy tín khiến cho đôi chân mày của bạn không được toát lên nét phúc khí, sang trọng và gây hậu quả kém duyên dáng cho chính chủ nhân thôi.

- Việc xăm chân mày ngày nay được xem là giải pháp giúp khuôn mặt thêm tính thẩm mỹ, trở nên sáng sủa, sắc sảo và thanh tú hơn. Đặc biệt, với kỹ thuật phun xăm ứng dụng thần số học vào định dáng mày như Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi, chân mày sẽ được tính toán, đi nét kỹ lưỡng phù hợp với con số may mắn để cải thiện vận mệnh, phát tướng đáng kể.

- Những cô gái mắc khuyết điểm lông mày thưa mỏng, lông cụt đuôi, không mọc đều khi phun xăm thẩm mỹ có thể có thể giúp cho nhân duyên vượng phát, quý nhân phù trợ.

Đa số đều cảm nhận rằng sau khi phun xăm thì công việc, cuộc sống trở nên thuận lợi, hanh thông hơn hẳn.

 

Thế nên chị em hoàn toàn yên tâm làm đẹp với phun xăm thẩm mỹ đôi chân mày và điều quan trọng là phải tìm đúng nơi đúng chỗ làm đẹp có tâm và có tầm nhiều kinh nghiệm như Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi thì đôi chân mày mới chính xác không bị phá tướng còn trao niềm tin sai chỗ thì sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường!

 

 

-------------------------------------

THẨM MỸ VIỆN ANH KHÔI - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Chi nhánh 1: 435 Phan Huy Ích - P.14, Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: TDP8, P. Bắc Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0986 463 220 - 0984 734 219 - 0983 838 789

mxh1 mxh2 mxh3 mxh4 mxh5 mxh6
Chi nhánh 1
Chi nhánh 2
chat FB Gọi điện chat zalo