ĐÀO TẠO ỨNG DỤNG THẦN SỐ HỌC TRONG PHUN XĂM THẨM MỸ

ĐÀO TẠO ỨNG DỤNG THẦN SỐ HỌC TRONG PHUN XĂM THẨM MỸ

Thần số học là một lĩnh vực đang bắt đầu nhận được sự chú ý nghiêm túc của mọi người. Dựa trên các biểu đồ, phép tính một cách khoa học, Thần số học thông qua ngày tháng năm sinh của một người để phân tích cuộc sống hiện tại và đưa ra những tiên đoán chính xác tới 99% những năm tốt, xấu trong của đời và giúp tìm ra con số bí ấn có thể mang tới hạnh phúc và tài lộc. Những biều đồ ngày sinh được ví như thửa đất mà vũ trụ cho mỗi người “làm vốn”. Có nghĩa là vận mệnh của một người không phải là hằng số, mà có thể thông qua ý chí, nỗ lực, tác động bên ngoài để thay đổi.

 

Dựa trên những ý nghĩa đó, Grand Master Lê Đức Viện tìm cách kết hợp việc đưa thần số học vào lĩnh vực mà mình đang hoạt động là thẩm mỹ. Anh Khôi chia sẻ: “Người xưa cũng từng nói xem sang nhìn mắt, xem phúc nhìn tai, xem giàu nhìn mũi, xem lộc nhìn miệng, xem danh tiếng nhìn lông mày! Điều đó cho thấy vận mệnh của một người có thể phỏng đoán dựa vào nhân tướng học và cách tính thần số học. Biết được những điều này, mình có thể điều chỉnh được vận mệnh cá nhân.” Với mong muốn có thể “khai vận” cuộc đời, mang những điều tốt đẹp nhất tới khách hàng, Viện Anh Khôi đã ứng dụng thần số học vào các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, thiết kế các kiểu dáng chân mày đẹp chuẩn nhân tướng học vừa giúp khách hàng đẹp hơn, tự tin hơn mà còn có được một cuộc sống viên mãn.

Ứng dụng thần số học và nhân tướng học vào phun xăm thẩm mỹ được xem là bước tiến vượt trội tại viện Anh Khôi. Quy trình tạo chân mày Tài Lộc ở viện Anh Khôi đều được thực hiện theo các trình tự nghiêm ngặt:

  • Bước một: Nhìn tổng quan, phân tích tướng pháp chân mày hiện tại.
  • Bước hai: Phác họa những nét vẽ bổ sung để tạo cặp chân mày đẹp cân đối và phúc khí.
  • Bước ba: Dùng máy tiến hành tạo sợi lông mày theo kiểu dáng đã vẽ mẫu.
  • Bước bốn: Cấp phiếu bảo hành và tặng thuốc dưỡng mày.

Dịch vụ phun xăm mới mẻ này đang rất được lòng các khách hàng của Viện Anh Khôi. Rất nhiều khách hàng đặt chỗ để hi vọng có thể tìm được nơi vừa giúp họ làm đẹp, vừa thay đổi vận mệnh.

 

Đạt được thành công nhờ suy nghĩ quyết đoán khi đưa thần số học kết hợp với phun xăm thẩm mỹ, anh Viện không ngại ngần chia sẻ kiến thức quý báu này với những đồng nghiệp của mình. Anh vừa tổ chức 3 ngày học ứng dụng thần số học vào phun xăm thẩm mỹ với sự tham gia của nhiều các master đang điều hành các cơ sở làm đẹp. Anh Viện mong muốn sau khi quay lại với công việc, những đồng nghiệp của mình có thể đạt được nhiều thành công, mang lại sự thay đổi cho nhiều người hơn.

 

Có thể nói phun chân mày để đẹp đã là chuyện của ngày xưa, hiện giờ phun, khắc chân mày không phải chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ nữa mà tướng số, vận mệnh phải tốt. Và Viện Anh Khôi đang trở thành thương hiệu đi đầu trong dịch vụ thẩm mỹ theo thần số học này. Đến với Viện Anh Khôi để trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp vừa chất lượng, vừa dẫn đầu xu hướng của thời đại.

mxh1 mxh2 mxh3 mxh4 mxh5 mxh6
Chi nhánh 1
Chi nhánh 2
chat FB Gọi điện chat zalo