Đón tài lộc - tích vận lành với phun xăm chân mày

Đón tài lộc - tích vận lành với phun xăm chân mày

Phun xăm thẩm mỹ cho chân mày tại Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi không đơn thuần chỉ gia tăng sắc đẹp cho chủ nhân mà còn họa thêm cung tài lộc, giúp tiền tài sung túc, sức khỏe dồi dào, may mắn thêm khởi sắc.

- Với nhiều năm tìm tòi, nghiên cứu và không ngừng học hỏi, Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi tiếp thu và vận dụng kiến thức thần số học vào phun xăm thẩm mỹ, tìm ra con số liên quan vận mệnh của chủ nhân từ ngày tháng năm sinh thiết kế, tạo dáng mày hợp vận mệnh nhất với từng khuôn mặt, khách hàng.

- Mỗi dáng chân mày tại Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi sẽ luôn có kiểu dáng nhẹ nhàng, thanh thoát, đuôi chân mày hất nhẹ, bay bổng về phía thái dương, tuyệt đối không ngắn cụt, không cụp đuôi đi xuống.

- Phần đầu sẽ được điều chỉnh không quá gần so với ấn đường giữa trán để tránh tài lộc bị eo hẹp. Bề ngang lông mày đều nhau và có độ cong vừa phải.

- Màu sắc từng sợi lông màu sẽ được chăm chút để thật tươi mịn, rõ nét, sợi mày bóng bẩy.

Nhiều khách hàng cho rằng việc phun xăm lông mày có thể phá tướng, ảnh hưởng vận mệnh của họ nhưng thực tế điều này bị phụ thuộc vào tay nghề của người làm đẹp, một địa điểm làm đẹp uy tín, chất lượng và có tâm như Viện Anh Khôi khiến bạn có diện mạo vừa xinh đẹp lại còn tốt tướng.

- Tại cơ sở làm đẹp của chúng tôi đến 90% khách hàng sau khi thay đổi cặp chân mày đều cảm thấy hạnh phúc, viên mãn hơn trong cuộc sống, thu hút tài lộc, mở rộng nhiều mối quan hệ hơn.

- Nếu bạn cũng muốn “đón tài lộc, tích vận lành” của đôi chân mày thì nhanh liên hệ để đăng kí trải nghiệm dịch vụ làm đẹp nhé

-----------------------

THẨM MỸ VIỆN ANH KHÔI 

Chi nhánh 1: 435 Phan Huy Ích - P.14, Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: TDP8, P. Bắc Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0986 463 220 - 0984 734 219 - 0983 838 789

 

mxh1 mxh2 mxh3 mxh4 mxh5 mxh6
Chi nhánh 1
Chi nhánh 2
chat FB Gọi điện chat zalo