Học chất lượng - thu nhập ấn tượng

Học chất lượng - thu nhập ấn tượng

 

Nếu công việc hiện tại quá áp lực, thời gian gò bó, mức lương không đủ trang trải… thì cứ để Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi làm cầu nối dẫn lối bạn đến cuộc sống mới mẻ, đầy viên mãn với nghề phun xăm thẩm mỹ.

- Với mức chi phí đầu tư thấp nhưng cơ hội tăng thu nhập của nghề phun xăm thẩm mỹ chưa bao giờ khiến ai thất vọng. Nếu tính trung bình, mỗi dịch vụ phun xăm trong 2-3 tiếng thu về khoảng 2 triệu đồng trở lên, thế nên mỗi tháng kiếm hàng chục triệu là điều không hề khó.

Đó là chưa kể đến, các kỹ thuật viên tốt nghiệp 1-2 năm đã an tâm mở tiệm, trở thành chủ spa riêng, nâng mức thu nhập của mình lên gấp 2-3 lần.

- Cuộc sống ngày càng hiện đại, nam hay nữ đều có nhu cầu làm đẹp riêng nên lượng khách đến với phun xăm thẩm mỹ dồi dào quanh năm, giúp kỹ thuật viên sống với nghề cũng mãi ổn định và thăng tiến.

Tuy nhiên mức thu nhập cao phải tỉ lệ thuận với trình độ tay nghề của kỹ thuật viên, đòi hỏi phải có:

- Nền tảng kiến thức vững chắc

- Kỹ thuật thông thạo, điêu luyện

- Nắm bắt xu hướng, tiếp cận nhanh công nghệ mới

Đó là lý do mà bước khởi đầu phải tìm nơi đào tạo uy tín và chuyên nghiệp vô cùng quan trọng

Vậy nên đừng ngần ngại đồng hành của Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi nếu muốn đến với nghề phun xăm thẩm mỹ. Chúng tôi đã xác lập uy tín và chất lượng hơn 10 năm trong lĩnh vực, hứa hẹn sẽ giúp bạn sớm chinh phục được thành công trên con đường nghề nghiệp chỉ sau 1 khóa học ngắn hạn trong vòng 1-2 tháng.

 

-----------------------

THẨM MỸ VIỆN ANH KHÔI 

Chi nhánh 1: 435 Phan Huy Ích - P.14, Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: TDP8, P. Bắc Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0986 463 220 - 0984 734 219 - 0983 838 789

 

mxh1 mxh2 mxh3 mxh4 mxh5 mxh6
Chi nhánh 1
Chi nhánh 2
chat FB Gọi điện chat zalo