Master Lê Đức Viện - Chiến sĩ thi đua

Master Lê Đức Viện - Chiến sĩ thi đua

Bằng sự tâm huyết và khả năng của mình, thầy Lê Đức Viện (TP. Hồ Chí Minh) – một nghệ nhân trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ – đã truyền nghề cho rất nhiều học viên trở thành chủ của những spa, viện thẩm mỹ lớn nhỏ trên toàn quốc.


Trong suốt 4 năm công tác tại Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi và Trường Trung cấp Y tế Trung ương từ năm 2017 đến năm 2020, nhà giáo Lê Đức Viện đều đạt danh hiệu Giáo viên ưu tú và Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở.

 


Nhà giáo Lê Đức Viện đồng thời cũng là chủ nhiệm bộ môn phun xăm thẩm mỹ Trường Trung cấp Y tế Trung ương.

 

Bén duyên với nghề phun xăm thẩm mỹ từ đầu năm 2010, anh Lê Đức Viện đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công và gây dựng được tên tuổi trong thị trường. Đến nay, Thẩm mỹ viện Anh Khôi do anh thành lập đã trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp được yêu thích tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Thẩm mỹ viện Anh Khôi đã cho ra đời các gói dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, chất lượng, nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu làm đẹp của chị em. Thẩm mỹ viện Anh Khôi luôn ứng dụng công nghệ phun mày, phun môi, phun mí tiên tiến vào làm đẹp cho khách hàng, tự tin cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

 

 

Không chỉ dừng lại ở đó, Thẩm mỹ viện Anh Khôi do anh Lê Đức Viện  thành lập hiện nay còn là trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Việc anh Lê Đức Viện trở thành giám khảo của cuộc thi phun xăm Hàn Quốc là minh chứng rõ nét nhất cho điều đó.

Khi Phun xăm thẩm mỹ trở thành ngành nghề hot, anh Lê Đức Viện đã không ngần ngại mở các khóa học nhằm đào tạo và truyền kinh nghiệm thực tế, để mỗi học viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin sáng tạo làm đẹp và thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng khó tính.

Viện thẩm mỹ Anh Khôi là đối tác liên kết đào tạo nghề của Trường Trung cấp Y tế Trung ương, học viên tại Anh Khôi được đào tạo nghề theo chương trình giảng dạy chuẩn và cấp bằng chuẩn pháp lý. Đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp tại đây sẽ hội tủ đủ các yếu tố: giỏi lý thuyết, thạo thực hành, chuẩn pháp lý.

 

Đến với Viện thẩm mỹ Anh Khôi, học viên được thường xuyên cập nhật kỹ thuật mới mà không tốn chi phí, với gói học phí cố định ngay từ đầu. Môi trường học tập chuyên nghiệp, được anh Lê Đức Viện trực tiếp “cầm tay chỉ việc”, hướng dẫn các kỹ thuật và bí quyết từ cơ bản đến nâng cao để đem đến cho khách hàng những dịch vụ phun xăm hoàn hảo.

 

“Khởi đầu làm nghề bao giờ cũng khó khăn. Tôi biết bạn đang ở đâu, tôi cũng đã từng ở đó. Chúng ta cùng gặp vấn đề này và tôi ở đây để giúp bạn! Tôi sẽ trao cho bạn 10 năm kinh nghiệm thực tế của tôi gói gọn trong những bài giảng” – anh Lê Đức Viện chia sẻ.

 

Từng là người trải qua nhiều giai đoạn khó khăn với nghề, hơn ai hết, anh Lê Đức Viện luôn là người biết cách truyền lửa để giúp đỡ các học viên tự tin khai thác tối đa khả năng của bản thân. Những kinh nghiệm quý báu mà anh đã đúc kết được trong suốt 10 năm làm nghề chính là bài học quý giá giúp học viên nâng cao tay nghề, có khả năng tiến xa và luôn đứng vững trên chính đôi chân của mình. Đối với anh Lê Đức Viện – nhà giáo, cũng là nhà kinh doanh – thành công lớn nhất của anh không phải là sự lớn mạnh của Viện Thẩm mỹ Anh Khôi, mà chính là được truyền đạt và đào tạo học viên trở thành những nghệ nhân phun xăm giỏi.

mxh1 mxh2 mxh3 mxh4 mxh5 mxh6
Chi nhánh 1
Chi nhánh 2
chat FB Gọi điện chat zalo