Muốn học nghề - cứ về Anh Khôi

Muốn học nghề - cứ về Anh Khôi

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ học nghề nhưng lo sợ học hoài vẫn không tiến bộ, học xong vẫn không làm được, “chộp giật” không bài bản, rườm rà về lý thuyết nhưng yếu về kỹ năng thực hành thì cứ về với nhà của Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi nhé! Mọi vấn đề sẽ được giải quyết!

Với khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Viện Anh Khôi với lộ trình học 1-2 tháng, đảm bảo cho học viên thành thạo mọi kỹ năng từ căn bản đến nâng cao và chuyên sâu.

- Chất lượng nội dung được biên soạn kỹ lưỡng, xây dựng lộ trình bài bản, không chỉ đơn giản cho học viên nắm được những kỹ thuật phun xăm mày, môi, mí và còn nâng cao những công nghệ “dễ hái ra tiền” thịnh hành như phun mí mở tròng, mày hairstroke, phun môi plasma độc quyền…

- Tất cả các buổi giảng dạy đều được thiết kế xen kẽ 20% lý thuyết với 80% thực hành để học viên học tới đâu nắm chắc bài tới đó, hiểu thông sâu, nâng cao tay nghề nhanh chóng.

Học nghề tốt nhất phải học từ người am hiểu và nhiều kinh nghiệm, chính vì vậy mà giảng viên chiếm phần lớn chất lượng đào tạo, thầy giỏi sẽ giúp trò giỏi. Điều này được Viện Anh Khôi luôn chú trọng, đội ngũ giảng dạy tại cơ sở luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng, trình độ tay nghề cao.

Bên cạnh đó, Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi luôn cập nhật các trang thiết bị hiện đại nhất cũng như điều kiện học tập tiện nghi, thoải mái cho học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.

- Tất cả những điều có tại Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi đều chung mục đích vì chất lượng khóa học và chất lượng học viên.

>>> Đảm bảo cho 100% người theo học đều vững vàng, dễ dàng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Đến với Viện Anh Khôi không chỉ học để biết, học cho có nghề mà cái tâm đào tạo của chúng tôi luôn mong giúp cho học viên phải thật giỏi, thật tiến bộ để tự tin làm nghề phun xăm thẩm mỹ.

-----------------------

THẨM MỸ VIỆN ANH KHÔI 

Chi nhánh 1: 435 Phan Huy Ích - P.14, Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: TDP8, P. Bắc Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0986 463 220 - 0984 734 219 - 0983 838 789

 

mxh1 mxh2 mxh3 mxh4 mxh5 mxh6
Chi nhánh 1
Chi nhánh 2
chat FB Gọi điện chat zalo