PHUN XĂM CHÂN MÀY HARISTROCK

Công nghệ Hairstroke “làm mưa làm gió” trên khắp các diễn đàn làm đẹp khi mang đến giải pháp khắc phục mày mỏng manh, thưa thớt, nhợt nhòa màu sắc một cách tự nhiên, chân thực và đẹp hoàn hảo.

VIỆN ANH KHÔI
Kỹ thuật hairstroke tương đối cầu kỳ nên đòi hỏi kỹ thuật viên phải có trình độ tay nghề cao kèm với trang thiết bị hiện đại.
 

Với kỹ thuật này sẽ thực hiện sử dụng đầu kim nano siêu nhỏ để đi sợi, tạo thành nét mày mềm mại, đường đi bay bổng uyển chuyển tương tự như lông mày thật của chúng ta. 


Các thao tác có độ chính xác cao, hạn chế tối đa được sự tổn thương, không đau sưng trong suốt quá trình thực hiện
Thông thường khách hàng khi nghe đến điêu khắc hairstroke thường lo lắng về thời gian duy trì màu sắc không lâu dài, tuy nhiên tại Viện Anh Khôi màu mực sử dụng là màu siêu kết dính, chất lượng đã kiểm định nên độ bền màu cực cao, bất chấp thời gian, đặc biệt máy móc chuyên dụng đẩy màu mực vào rất sâu trên nền da, ít nở sợi.
 

Để đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả cao, sở hữu ngay một cặp chân mày xịn sò với kỹ thuật này thì nên cân nhắc lựa chọn địa điểm phun xăm uy tín như Viện Anh Khôi để được làm đẹp tốt nhất.