So sánh phun thêu và điêu khắc chân mày

So sánh phun thêu và điêu khắc chân mày

Phun thêu và điêu khắc là 2 phương pháp làm đẹp cho chân mày được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

- Với điêu khắc chân mày sẽ dùng đầu kim nano siêu nhỏ, phẩy sợi chân mày giả đan xen lông mày thật, không tạo khung cứng nhắc chính vì thế ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là trông cực kì “thực”,đôi chân mày qua thẩm mỹ nhìn rất tự nhiên, nhẹ nhàng và tinh tế, không quá đậm cũng không quá lộ đường mực. Tuy nhiên đối với đôi chân mày điêu khắc sẽ không bền màu lâu.

Những người sở hữu làn da trắng, lông mày mỏng và nhạt màu thì nên lựa chọn điêu khắc lông mày để giải quyết những khuyết điểm này.

- Khác với điêu khắc, phun thêu sẽ vẽ từng nét siêu mảnh mô phỏng y hệt từng sợi lông mày thật chứ không khắc sâu, màu nhuộm sẽ được cấy vào dưới da bằng một dụng cụ chuyên dụng cầm tay thay vì dùng máy để in mực lên.

 

Phương pháp phun thêu lông mày không nên áp dụng đối với những người sở hữu chân mày thưa và nhạt màu, vì chúng có thể tạo nên những đường nét thô cứng ảnh hưởng đến gương mặt của bạn đấy.

- Nhìn chung dù 2 phương pháp thực hiện khác nhau song mỗi kiểu đều tạo nét mày đẹp hoàn mỹ nhất. Thực hiện nhanh gọn, không đau sưng, không chảy máu, không mất thời gian nghỉ ngơi.

- Với những ai muốn sở hữu chân mày sắc nét, cuốn hút thì chọn điêu khắc sẽ cực kì phù hợp, ngược lại ai yêu thích sự nhẹ nhàng thì phun mày tán bột nhé.

Nào cùng tham khảo để chọn cho mình phương pháp làm đẹp chân mày phù hợp nhất nhé.

 

------------------------
THẨM MỸ VIỆN ANH KHÔI - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Chi nhánh 1: 435 Phan Huy Ích - P.14, Gò Vấp, TP.HCM
Chi nhánh 2: TDP8, P. Bắc Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0986 463 220 - 0984 734 219 - 0983 838 789

mxh1 mxh2 mxh3 mxh4 mxh5 mxh6
Chi nhánh 1
Chi nhánh 2
chat FB Gọi điện chat zalo