Thẩm mỹ viện Anh Khôi đạt top 10 thương hiệu mạnh Asean năm 2020

Thẩm mỹ viện Anh Khôi đạt top 10 thương hiệu mạnh Asean năm 2020

Ngày 5.12 lễ tổng kết và trao giải Thương hiệu mạnh ASEAN năm 2020 được diễn ra tại Nhà hát Quân đội phía Nam (Q. Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh). Hệ thống Thẩm mỹ viện Anh Khôi là thương hiệu thẩm mỹ đầu tiên vinh dự giành được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN” do Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA) và Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á trao tặng.

 

Ra đời từ năm 2010 với phương châm “SÁNG TẠO NÉT ĐẸP LÀ NGHỆ THUẬT”, hệ thống Thẩm mỹ viện Anh Khôi là địa chỉ làm đẹp tin cậy của phái đẹp Việt. Qua 10 năm hình thành và phát triển, Viện Anh Khôi hiện có 2 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Tĩnh.

 

Đến nay, Thẩm mỹ viện Anh Khôi đã trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp được yêu thích nhất tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Thẩm mỹ viện Anh Khôi đã cho ra đời các gói dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, chất lượng nhất, nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu làm đẹp của chị em. Liên tục gặt hái được những thành công, Thẩm mỹ viện Anh Khôi luôn là cái tên đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ phun mày, phun môi, phun mí tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, tự tin cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

 

Nơi đây hội tụ đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, kỹ thuật viên hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dưới bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ thẩm mỹ với nhiều năm tu nghiệp ở những quốc gia có thế mạnh về lĩnh vực thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản… chắc chắn sẽ đem đến sự an tâm cao nhất cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

 

Không chỉ dừng lại ở đó, Thẩm mỹ viện Anh Khôi hiện nay còn là trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ số 1 tại TP. Hồ Chí Minh. Việc anh Lê Đức Viện trở thành giám khảo của cuộc thi phun xăm Hàn Quốc là minh chứng rõ nét nhất cho điều đó.

 

Thẩm mỹ viện Anh Khôi chính là ban tổ chức của Đại hội thẩm mỹ Global Beauty Festival Viet Nam 2020 vừa diễn ra vào ngày 25.11 vừa qua tại Hà Nội. Đây là một cuộc thi hấp dẫn, cạnh tranh nảy lửa giữa các nghệ nhân ngành làm đẹp. Quy tụ hơn 300 Master hàng đầu lĩnh vực làm đẹp và hơn 2000 chuyên gia trong ngành. Cuộc thi có nhiều hạng mục thi như Phun Thêu Thẩm Mỹ, Nối mi nghệ thuật, Vẽ móng nghệ thuật, Trang điểm nghệ thuật, Cắt và tạo mẫu tóc, Chăm sóc da,… Cuộc thi có nhiều giải thưởng hấp dẫn và là nơi vinh danh các các nhân, các thương hiệu xuất sắc. Đến với Global Beauty Festival VietNam 2020 các thí sinh có cơ hội tỏa sáng để vươn cao về tay nghề cũng như hình ảnh thương hiệu.

 

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2020” là chương trình do Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức với mục tiêu ghi nhận, tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế. Sự kiện được diễn ra thường niên bắt đầu từ năm 2006 với quy mô toàn quốc và nhận được sự quan tâm, tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

 

Hệ thống Thẩm mỹ Viện Anh Khôi trong suốt chặng đường 10 năm mang vẻ đến hàng triệu nhan sắc “Đẹp mãi với thời gian”.

 

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN” như một minh chứng sống động khẳng định vị thế của Hệ thống Thẩm mỹ Viện Anh Khôi trong suốt chặng đường 10 năm “Sáng tạo nét đẹp là nghệ thuật của mình”Chương trình là cầu nối góp phần quảng bá nhãn hiệu của các doanh nghiệp Việt Nam đến bạn bè thế giới, giúp các doanh nghiệp thấy được lợi ích và phương cách xây dựng nhãn hiệu của mình trở nên nổi tiếng cũng như bảo hộ hữu hiệu nhãn hiệu, tránh sự vi phạm nhãn hiệu trong quá trình kinh doanh ở thị trường nội địa cũng như trên thị trường quốc tế. Đây cũng là cách giúp thông tin rộng rãi đến người tiêu dùng về các Thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng cao.

mxh1 mxh2 mxh3 mxh4 mxh5 mxh6
Chi nhánh 1
Chi nhánh 2
chat FB Gọi điện chat zalo