Xóa sạch vết xăm đến 97% tại Viện Anh Khôi

Xóa sạch vết xăm đến 97% tại Viện Anh Khôi

Trên thị trường hiện nay xóa xăm mày có 3 hình thức phổ biến thường dùng:

- Dùng mực màu để xóa

- Dùng dung dịch tẩy xóa

- Dùng ánh sáng laser

Trong đó phương pháp loại bỏ ưu việt nhất chính là sử dụng laser. Với công nghệ này sẽ giúp tác động trực tiếp vào nền mực cũ, phá hủy hoàn toàn sắc tố màu mực ở dưới tế bào da bằng ánh sáng laser vượt trội.

- Ưu điểm hiệu quả cao - phù hợp mọi loại da, loại mực - thời gian nhanh

 Chỉ sau 1 liệu trình có thể loại bỏ đến 97% màu mực phun xăm, hoàn toàn không để lại sẹo và không gây tổn thương da, không hại gốc lông

Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi yêu cầu tay nghề thực hiện cao và phải sử dụng máy móc hiện đại mới đạt hiệu quả tốt nhất.

- Riêng tại Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi công nghệ thực hiện này nhận được khá nhiều sự khen ngợi, đánh giá, và tin tưởng bởi hàng nghìn khách hàng đã thực hiện.

Với máy móc đảm bảo, kỹ thuật tiên tiến, nhân viên nhiều kinh nghiệm, tự tin sẽ khắc phục mọi nhược điểm cho đôi chân mày không như ý, giúp thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

Trước khi thực hiện, tại Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi sẽ tư vấn kỹ càng về phương pháp khắc phục, cách tiến hành, thời gian hoàn thành và kết quả ra sao. Vậy nên không cần phải lo lắng nhiều khi đến với địa điểm này.

------------------------

 THẨM MỸ VIỆN ANH KHÔI 

Chi nhánh 1: 435 Phan Huy Ích - P.14, Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: TDP8, P. Bắc Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

 TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0986 463 220 - 0984 734 219 - 0983 838 789

 

mxh1 mxh2 mxh3 mxh4 mxh5 mxh6
Chi nhánh 1
Chi nhánh 2
chat FB Gọi điện chat zalo