Một trong những vấn đề khách hàng quan tâm nhất khi quyết định thay đổi diện mạo bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chính là chế độ bảo hành, chăm sóc hậu phẫu và với mục tiêu nâng tầm chất lượng dịch vụ, tối ưu hiệu quả thẩm mỹ và làm hài lòng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng, Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi đã xây dựng chính sách bảo hành dài hạn.

NỖ LỰC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Với mong muốn đem lại sự an toàn, hiệu quả giúp khách hàng yên tâm khi đến thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi, chúng tôi đã nỗ lực thực hiện các chính sách bảo hành dài hạn.
– Cung cấp những điều kiện bảo hành uy tín theo đúng quy định.
– Chế độ chăm sóc hậu phẫu linh hoạt, chủ động.
– Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Một số dịch vụ đang hưởng chế độ bảo hành uy tín tại Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi 
– Cắt mí Plasma – Bảo hành 10 năm
– Cắt mí Mini Deep – Bảo hành 10 năm
– Cắt mí + Ghép mỡ mắt – Bảo hành 10 năm
– Nâng mũi siêu cấu trúc – Bảo hành trọn đời
– Nâng mũi cấu trúc – Bảo hành trọn đời

Điều kiện bảo hành
– Dịch vụ thực hiện còn nằm trong thời hạn bảo hành.
– Thẻ bảo hành còn nguyên vẹn, không được rách, tẩy xóa hoặc chuyển nhượng.
– Chi phí bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Các trường hợp không được bảo hành
– Quá thời gian bảo hành.
– Thẻ bảo hành không còn nguyên vẹn, không rõ thông tin, có dấu hiệu tẩy xóa, gian lận.
– Phẫu thuật bị hỏng, lệch sau va đập mạnh hoặc tai nạn xuất phát từ phía khách hàng.
– Sửa lại tại trung tâm thẩm mỹ khác.
Viện thẩm mỹ khuyến khích khách hàng trực tiếp tái khám định kỳ và tuân thủ dặn dò từ bác sĩ để đảm bảo hiệu quả làm đẹp, tránh gây những biến chứng không đáng có.

KIẾN TẠO NIỀM TIN KHÁCH HÀNG

Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của rất nhiều khách hàng không chỉ riêng khu vực Sài Gòn mà còn ở các tỉnh, thành phố lớn lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An,…và khách kiều bào. 98% khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được, thậm chí họ còn trở thành mạng lưới đại lý uy tín của Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi giới thiệu bạn bè, người thân cùng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi cùng các cộng sự đang nỗ lực tạo dựng.

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên gia Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi liên tục tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu, trao đổi kiến thức y khoa lẫn thông tin bổ ích từ các chuyên trang phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới.
  • Cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị, máy móc được đầu tư chuyên nghiệp, chuyển giao và nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, Nhật, Hàn,..
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc, hướng dẫn và theo dõi từng khách hàng khi chăm sóc hậu phẫu tại nhà,
  • Khách hàng tái khám định kỳ để được bác sĩ theo dõi, đánh giá quá trình hồi phục.

Với tiêu chí thẩm mỹ là ĐẸP đi đôi với AN TOÀN, Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi không ngừng đầu tư, phát triển đội ngũ chuyên sâu, trang thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại cùng các chính sách cam kết, bảo hành giúp khách hàng có được những trải nghiệm làm đẹp với chất lượng tốt nhất, từng bước khẳng định vị thế uy tín trên thị trường làm đẹp trong và ngoài nước.