Xin chào mọi người, mình tên là Lương Thảo Ngân, tên dễ thương của mình là Ngân Min. Mình ngoài 30 tuổi và là một người thuộc cung Song tử chính hiệu. 

Điểm mạnh của cung song sinh thì các bạn cũng biết rồi đấy, mình là người rất linh hoạt và năng động, thích sự trải nghiệm mới và những thử thách mới. Vì thế, mình đến với nghề viết lách cũng là để thử thách bản thân. Việc ngồi một chỗ viết lách đó là một thử thách với một đứa thích bay nhảy như mình. Nhưng mình tin rằng với bản lĩnh và sự sáng tạo, không ngừng học hỏi mình sẽ trở thành một content marketing chuyên nghiệp trong tương lai gần. 

lương thảo ngân
lương thảo ngân

Mình rất thích câu nói “Đời người chỉ có 29.200 ngày, chi bằng mạnh dạn một chút”. Do đó mình đến với nghề viết lách này để muốn phát triển và hoàn thiện bản thân. Tất cả các bài viết của mình đều xuất phát từ kiến thức mình tìm hiểu, đâu đó có một chút trải nghiệm thực tế và sự nỗ lực của bản thân. Hi vọng các bài viết của mình sẽ mang lại những giá trị hữu ích cho các bạn đọc. 

Ngoài việc viết content mình còn có một đam mê khác với thời trang vì vậy năm 2020 mình đã mở một thương hiệu quần áo riêng cho bản thân. Hi vọng sẽ luôn nhận được sự yêu thương và ủng hộ của các bạn.