Xóa mày không làm

Do tay nghề kỹ thuật của thợ phun xăm chưa cao nên nhiều chị em đã nhận về cặp lông mày “sâu róm”, lông mày bị lệch, bị dài, không như ý ban đầu,…

Phun xăm lông mày bị lỗi không chỉ gây ra sự mất thẩm mỹ trên khuôn mặt, tâm lý mất tự tin mà khiến công việc, cuộc sống, hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng không nhỏ.

Có nhiều lý do khác nhau được nhiều khách hàng chọn VTM Anh Khôi để xóa xăm chân mày trong đó có 3 nguyên nhân chính:

  • Chân mày bị trổ đỏ, xanh
  • Mới xăm nhưng bị lỗi, quá đen đậm
  • Chân mày lâu năm bị phai nhạt mực,…

Với công nghệ tân tiến nhất tại Viện Anh Khôi giúp xóa xăm chân mày an toàn và hiệu quả:

  • Không để lại sẹo 100%
  • Xóa sạch mực xăm 100%
  • Rút ngắn còn 1/3 liệu trình
  • Không nóng rát, khó chịu
  • Lông mày tự nhiên như ban đầu.

Những lưu ý khi xóa xăm chân mày:

Kiêng nước trong khoảng 1 – 3 ngày sau xóa xăm. Làm sạch mặt bằng nước muối sinh lý. Tuy nhiên nếu khu vực này bị sưng sau khi mới xoá xăm, bạn cũng có thể dùng đá lạnh cho vào túi chườm sạch để giảm sưng. Tuyệt đối không dùng sữa rửa mặt hay nước tẩy trang thông thường trong 3 ngày đầu bởi chúng có thể gây kích ứng vết thương.

Chị em cần che chắn để tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Vùng da chân mày khá nhạy cảm nên dễ bị tổn thương bởi ánh nắng. Ngoài ra bạn cũng phải hạn chế chạm vào vùng da này, sẽ có thời gian chúng bắt đầu gây ngứa nhưng không được gãi để tránh nhiễm trùng.

Kiêng ăn đồ nếp, trứng gà, trứng vịt, thịt bò, thịt gà, hải sản là thực phẩm gây cản trở đến quá trình hồi phục lông mày vì các thực phẩm này tính nóng dễ gây ngứa hay dễ để lại sẹo thâm. Ngoài ra không nên uống thức uống có cồn hay dùng chất kích thích để vết thương nhanh lành hơn.

Trên đây là những chia sẻ về xóa xăm chân mày. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết bạn có thể hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ này và có cho mình những chuẩn bị trước khi quyết định xăm mày.

Trăm quảng cáo không bằng một feedback thực tế của khách hàng !

Chị Sương (quận Bình Thạnh, TPHCM) là minh chứng sống về hiệu quả xóa xăm chân mày.
Chị Tuyết Dung (quận Gò Vấp, TPHCM) là minh chứng sống về hiệu quả xóa xăm lông mày do phun xăm bị lỗi.

Quý khách chỉ cần gửi hình ảnh chân mày cần xóa xăm để nhận ưu đãi.