Điều trị mụn

Mụn là gì?

Mụn là một trong những bệnh lý về da phổ biến mà bất kỳ phụ nữ hay cánh mày râu đều cảm thấy khó chịu và thiếu tự tin mỗi khi chúng xuất hiện. Đặc biệt với những tình trạng bị mụn nhiều hay bị mụn kéo dài thường xuyên thì chúng ta cần phải có những phương pháp điều trị khoa học và hiện đại hơn. Chính vì vậy thẩm mỹ viện Anh Khôi sẽ là một trong những địa điểm uy tín để điều trị mụn.

Các phương pháp điều trị mụn hiện nay

Hiện nay, Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi có đa dạng các phương pháp điều trị mụn bằng công nghệ hiện đại như: điều trị mụn công nghệ Laser, Phi kim vacxin mụn, Peel da mụn nặng, Carboxyl thải độc da, Chiếu ánh sáng xanh…Đây đều là những phương pháp trị mụn hiện đại nhất hiện nay, được áp dụng ở rất nhiều phòng khám da liễu, bệnh viện da liễu, được Bộ Y Tế kiểm chứng an toàn. Mỗi phương pháp điều trị mụn sẽ phù hợp với những tình trạng mụn và loại da khác nhau.

Tại sao nên chọn điều trị mụn tại Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi

Tại thẩm mỹ viện Anh Khôi, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ hoặc chuyên viên giỏi trực tiếp phân tích, đánh giá, thực hiện từng bước trong quy trình điều trị mụn. Họ đều là những người thành thạo tất cả các phương pháp điều trị mụn kết hợp với công nghệ hiện đại nhất; có đầy đủ những giấy tờ, chứng chỉ hành nghề hợp pháp, trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm trong điều trị bệnh da liễu.

Sự kết hợp giữa trình độ chuyên môn của các bác sĩ cùng các công nghệ trị mụn hiện đại có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình và kết quả điều trị mụn. Quá trình điều trị có lộ trình và phương pháp khoa học theo chuẩn Châu Âu. Chính vì hiểu điều đó, thẩm mỹ viện Anh Khôi luôn đề cao tính quá trình và hiệu quả điều trị của khách hàng lên hàng đầu, chỉ như vậy thì làn da của bạn mới hết mụn hoàn toàn, da khỏe và mịn màng trở lại mà không bị bất kỳ ảnh hưởng hay tác động nguy hiểm nào.

Quy trình điều trị mụn tiêu chuẩn tại Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị mụn mà không nhiễm trùng, mưng mủ vết thương, hay để lại thâm, sẹo thì quy trình đảm bảo an toàn là yếu tố bắt buộc. Tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Anh Khôi luôn tiến hành quy trình dịch vụ theo tiêu chuẩn an toàn Y Khoa, thiết bị, máy móc, dụng cụ luôn được vệ sinh và sát trùng sau mỗi lần sử dụng. Mọi bước trong quy trình điều trị sẽ được bác sĩ da liễu hoặc chuyên viên thực hiện tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết, cam kết không xảy ra bất kỳ hậu quả đáng tiếc nào.

Hình ảnh khách điều trị mụn thành công tại Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi

Lưu ý sau khi điều trị mụn